Hướng dẫn sử dụng Canopus Pro 2.0 trong Adobe Premier Pro 2.0

Đến đây là lúc bạn cần muốn nén lại sang dạng chuNn nào, AVI, MP3, DVD, VCD. Đơn cửtôi sẽhướng dẫn các bạn nén lại sang chuNn VCD, bạn chọn VCD – MPEG 1-VCD-PAL www.dohoavn.net–Vietnamese Graphics Sau đó sẽhiện tiếp lên một bảng thông sốvềfile Trong bảng này ởô : - Base name : là tên file tùy bạn đặt. - Path : Là đường dẫn mà bạn muốn lưu file Sau đó bạn nhấn nút Start đểthực hiện công việc nén. Đến khi nào hết 100% là hoàn tất công việc. Chúc các bạn thành công. Ghi chú : Trong AP thì bạn chú ý đến thanh trượt của Timeline :

pdf6 trang | Chia sẻ: tlsuongmuoi | Ngày: 18/01/2013 | Lượt xem: 1626 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Hướng dẫn sử dụng Canopus Pro 2.0 trong Adobe Premier Pro 2.0, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
www.dohoavn.net – Vietnamese Graphics Writer : letuanh_drt www.dohoavn.net Hướng dẫn sử dụng Canopus Pro 2.0 trong Adobe Premier Pro 2.0 (để nén file và ghi đĩa) Trước hết, yêu cầu là bạn phải cài đặt Canopus Pro 2.0 vào chương trình AP Sau khi bạn đã dựng xong phim, bạn vào file – Export – ProCoder 2 Exporter... Sau đó xuất hiện.. www.dohoavn.net – Vietnamese Graphics www.dohoavn.net – Vietnamese Graphics Tiếp theo bạn chọn add Đến đây là lúc bạn cần muốn nén lại sang dạng chuNn nào, AVI, MP3, DVD, VCD..... Đơn cử tôi sẽ hướng dẫn các bạn nén lại sang chuNn VCD, bạn chọn VCD – MPEG 1-VCD-PAL www.dohoavn.net – Vietnamese Graphics Sau đó sẽ hiện tiếp lên một bảng thông số về file www.dohoavn.net – Vietnamese Graphics Trong bảng này ở ô : - Base name : là tên file tùy bạn đặt. - Path : Là đường dẫn mà bạn muốn lưu file Sau đó bạn nhấn nút Start để thực hiện công việc nén. Đến khi nào hết 100% là hoàn tất công việc. Chúc các bạn thành công. Ghi chú : Trong AP thì bạn chú ý đến thanh trượt của Timeline : www.dohoavn.net – Vietnamese Graphics Khi dựng phim xong có thể bạn quên chú ý đến điều này, về Timeline bạn muốn nén phim của bạn dài hay ngắn thì chỉnh cho thanh trượt trên timeline đó đế vị trị đầu và vị trí cuối cùng của bạn. Tiếp theo ghi ra đĩa : Bạn sử dụng Nero 6.03 để ghi ra đĩa nhé.

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfcanopus_2_0_trong_ap_3532.pdf
Tài liệu liên quan