Ghost Windows XP PRO SP3 Corporate+Vista+Sidebar cực đẹp - Hướng dẫn boot bằng USB

Tên đề tài :Ghost Windows XP PRO SP3 Corporate+Vista+Sidebar cực đẹp + Hướng dẫn boot bằng USBGhost Windows XP PRO SP3 Corporate+ giao diện Vista + Sidebar cực đẹp + Hướng dẫn boot từ USB để Ghost Ok đây là bộ Ghost Windows XP Sp3 giao diện Vista + Sidebar cực đẹp thay thế bản Ghost lần trước xảy ra một số lỗi không thể ghost được, bản này đã sử dụng Universal Restore và clean up các DLL gây rắc rối trước khi ghost do vậy khả năng xảy ra error là rất thấp. Đã test đi test lại bằng Ghost V11.5 và Acnoris True Image trên Vmware V6.xx chạy vô tư không có vấn đề nào xảy ra. Mục tiêu của bản Ghost này là giúp chúng ta đỡ cực nhọc phải tiến hành cài lại máy từ đầu rất mất thời gian, tiền bạc của quí vị khi máy lỡ xảy ra sự cố, máy chạy chậm hoặc bị virus tấn công .cần phải cài lại Windows. Bản Win này không bị rút bỏ bất cứ một thành phần (component) nào và nó được update mọi thứ đến tháng 6/2008 từ Microsoft. Khi chúng ta download về sẽ có một thư mục hướng dẫn chúng ta tạo đĩa Boot bằng cái USB Pen có chứa file Ghost.exe V11.5 để chúng ta boot máy và ghost từ USB, không cần CD/DVD nữa với điều kiện máy bạn phải hỗ trợ Boot từ USB, đa số các máy hiện nay đều hỗ trợ cái này. *--------------------------------------------- - Phiên bản: Microsoft Windows XP PRO SP3 Corporate (Build 5512) - Giao diện (Style): toàn bộ Vista + âm thanh của Vista - Ngày xuất xưởng: Cuối tháng 6/2008 - Dung lượng (size): 854.43 MB - CD K.@.y: Đã tích hợp – Intergrated - Activation: bản Corporate không cần activate, không patches - Tình trạng Update: pass mọi thứ, update mọi thứ - Yêu cầu cài đặt: boot từ USB hoặc đĩa CD/DVD để Ghost. - Sata: source cài đặt thì có MassStorage Driver Pack v.8.05 nhưng máy Host machine không dùng SATA nên các bạn test xem và nếu cần thì cài SATA vô nhé. *-----------------------------* Phiên bản ISO download trực tiếp từ Microsoft MSDN, đã được thêm vào giao diện, âm thanh Vista và wallpaper rất đẹp mắt từ a-z để chuẩn bị ngày tận thế của Win XP [01/07/2008] và chào đón Win Vista độc chiếm trên chiến tuyến. Đã thêm cả visual c++ 2005 sp1, visual c++ 2008, DirectX 9.0c, Firefox v.3.0 Final. Enjoy và nhớ SEED mãi mãi để tưởng nhớ ngày tàn của Win XP và giữ SEED mãi nhé để giữ mãi ấn tượng sâu sắc của một thế hệ windows mạnh mẽ, ổn định và hiệu quả tới tận ngày hôm nay.

doc3 trang | Chia sẻ: tlsuongmuoi | Ngày: 27/05/2013 | Lượt xem: 2710 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Ghost Windows XP PRO SP3 Corporate+Vista+Sidebar cực đẹp - Hướng dẫn boot bằng USB, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Download link torrent : Quote: e Chỉ download 1 trong 3 bộ link sau : link 1 : Quote: Quote: link 2: Mirror MEDIA Quote: Ghost Windows XP PRO SP3 Corporate+ giao diện Vista + Sidebar cực đẹp + Hướng dẫn boot từ USB để Ghost Ok đây là bộ Ghost Windows XP Sp3 giao diện Vista + Sidebar cực đẹp thay thế bản Ghost lần trước xảy ra một số lỗi không thể ghost được, bản này đã sử dụng Universal Restore và clean up các DLL gây rắc rối trước khi ghost do vậy khả năng xảy ra error là rất thấp. Đã test đi test lại bằng Ghost V11.5 và Acnoris True Image trên Vmware V6.xx chạy vô tư không có vấn đề nào xảy ra. Mục tiêu của bản Ghost này là giúp chúng ta đỡ cực nhọc phải tiến hành cài lại máy từ đầu rất mất thời gian, tiền bạc của quí vị khi máy lỡ xảy ra sự cố, máy chạy chậm hoặc bị virus tấn công...cần phải cài lại Windows. Bản Win này không bị rút bỏ bất cứ một thành phần (component) nào và nó được update mọi thứ đến tháng 6/2008 từ Microsoft. Khi chúng ta download về sẽ có một thư mục hướng dẫn chúng ta tạo đĩa Boot bằng cái USB Pen có chứa file Ghost.exe V11.5 để chúng ta boot máy và ghost từ USB, không cần CD/DVD nữa với điều kiện máy bạn phải hỗ trợ Boot từ USB, đa số các máy hiện nay đều hỗ trợ cái này. *--------------------------------------------- - Phiên bản: Microsoft Windows XP PRO SP3 Corporate (Build 5512) - Giao diện (Style): toàn bộ Vista + âm thanh của Vista - Ngày xuất xưởng: Cuối tháng 6/2008 - Dung lượng (size): 854.43 MB - CD K.@.y: Đã tích hợp – Intergrated - Activation: bản Corporate không cần activate, không patches - Tình trạng Update: pass mọi thứ, update mọi thứ - Yêu cầu cài đặt: boot từ USB hoặc đĩa CD/DVD để Ghost. - Sata: source cài đặt thì có MassStorage Driver Pack v.8.05 nhưng máy Host machine không dùng SATA nên các bạn test xem và nếu cần thì cài SATA vô nhé. *-----------------------------* Phiên bản ISO download trực tiếp từ Microsoft MSDN, đã được thêm vào giao diện, âm thanh Vista và wallpaper rất đẹp mắt từ a-z để chuẩn bị ngày tận thế của Win XP [01/07/2008] và chào đón Win Vista độc chiếm trên chiến tuyến. Đã thêm cả visual c++ 2005 sp1, visual c++ 2008, DirectX 9.0c, Firefox v.3.0 Final. Enjoy và nhớ SEED mãi mãi để tưởng nhớ ngày tàn của Win XP và giữ SEED mãi nhé để giữ mãi ấn tượng sâu sắc của một thế hệ windows mạnh mẽ, ổn định và hiệu quả tới tận ngày hôm nay.

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docGhost Windows XP PRO SP3 Corporate+Vista+Sidebar cực đẹp + Hướng dẫn boot bằng USB.doc
Tài liệu liên quan