Cách ráp các Card mở rộng cho máy vi tính

Phải gắn Card vào đúng loại khe cắm, các chân cắm phải sát vào khe cắm. Thông thường sau khi bật máy hệ điều hành sẽ tự phát hiện ra thiết bị và yêu cầu cài chương trình điều khiển (Driver) cho thiết bị.

pdf2 trang | Chia sẻ: tlsuongmuoi | Ngày: 12/04/2013 | Lượt xem: 1208 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Cách ráp các Card mở rộng cho máy vi tính, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Các Mainboard hiện nay hầu hết đều có tích hợp sẵn các thiết bị như Video, Audio, Net... trên đó, tuy nhiên nếu muốn vẫn có thể gắn thêm các thiết bị khác như Video Card (Card màn hình), Sound card (Âm thanh)... Sau đây là các bước gắn Card mở rộng cho máy vi tính:  Trước hết cần phải xác định loại Card cần gắn là gì và gắn vào khe cắm nào, có thể xem sách hướng dẫn kèm theo Mainboard và Card để biết rõ.  Tháo miếng che khe cắm nằm ở phía sau của thùng máy, vị trí của các miếng che này sẽ nằm trên khe cắm một chút.  Gắn Card vào khe cắm và dùng tay nhấn chặt Card vào khe cắm.  Bắt vit định vị Card với thùng máy. <strong style="padding-top: 0px; padding-right: 0px; padding-bottom: 0px; padding-left: 0px; margin-top: 0px; margin-right: 0px; margin-bottom: 0px; margin-left: 0px; ">Lưu ý: Phải gắn Card vào đúng loại khe cắm, các chân cắm phải sát vào khe cắm. Thông thường sau khi bật máy hệ điều hành sẽ tự phát hiện ra thiết bị và yêu cầu cài chương trình điều khiển (Driver) cho thiết bị. Nếu việc cài đặt Driver không thành công, thường là do xung đột giữa các thiết bị với nhau thì có thể khắc phục bằng cách đổi Card sang khe cắm khác nếu còn trống.

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfCách ráp các Card mở rộng cho máy vi tính.pdf
Tài liệu liên quan