Bản quyền miễn phí Leawo DVD to MP4 Converter

Tên đề tài : Bản quyền miễn phí Leawo DVD to MP4 Converter Leawo Free DVD to MP4 Converter là phần mềm gọn gàng và miễn phí mà không có hạn chế về thời gian và dấu mờ, trong khi phiên bản Leawo DVD to MP4 Converter Pro có khả năng chuyển đổi DVD sang file video MP4 mạnh mẽ hơn. Phiên bản Pro cho phép bạn không chỉ dễ dàng chuyển đổi DVD sang định dạng MP4 để chạy trên các thiết bị như Apple TV, Apple TV 2, PSP, PS3, Archos AV500, Archos AV700, Creative Zen Vision, iRiver PMP, Zune, điện thoại chạy hệ điều hành Android, mà còn chuyển đổi DVD samg định dạng MP4 để sao lưu lên ổ cứng máy tính, chạy video và kết hợp video, Bên cạnh đó, phiên bản miễn phí còn có thể chuyển đổi DVd sang định dạng MP3, WAV, M4A, để người dùng có thể tận hưởng video dễ dàng ở bất kì nơi đâu.

doc2 trang | Chia sẻ: tlsuongmuoi | Ngày: 03/01/2013 | Lượt xem: 1390 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Bản quyền miễn phí Leawo DVD to MP4 Converter, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Bản quyền miễn phí Leawo DVD to MP4 Converter Leawo Free DVD to MP4 Converter là phần mềm gọn gàng và miễn phí mà không có hạn chế về thời gian và dấu mờ, trong khi phiên bản Leawo DVD to MP4 Converter Pro có khả năng chuyển đổi DVD sang file video MP4 mạnh mẽ hơn. Phiên bản Pro cho phép bạn không chỉ dễ dàng chuyển đổi DVD sang định dạng MP4 để chạy trên các thiết bị như Apple TV, Apple TV 2, PSP, PS3, Archos AV500, Archos AV700, Creative Zen Vision, iRiver PMP, Zune, điện thoại chạy hệ điều hành Android,… mà còn chuyển đổi DVD samg định dạng MP4 để sao lưu lên ổ cứng máy tính, chạy video và kết hợp video,… Bên cạnh đó, phiên bản miễn phí còn có thể chuyển đổi DVd sang định dạng MP3, WAV, M4A,…để người dùng có thể tận hưởng video dễ dàng ở bất kì nơi đâu.  Leawo DVD to MP4 converter là phần mềm thân thiện và rất dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng trợ giúp tuyệt vời trong việc chuyển đổi DVD sang MP4. Chỉ với một vài lần kích đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành công việc chuyển đổi. Phần mềm này hỗ trợ đầu vào rất nhiều loại đĩa trong cùng lúc để bạn tiết kiệm thời gian. Tính năng chơi nhạc được tích hợp sẵn cho phép bạn chụp bản chụp màn hình với cảnh yêu thích trong phim. Cùng với các chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ, cắt kích cỡ khung video, cắt thời gian, đặt các hiệu ứng và thêm dấu mờ, chỉnh sửa các thông số, phần mềm DVD to MP4 Converter này sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi phim DVD sang file MP4 để chạy chúng trên các thiết bị xách tay như iPod, iPhone, PSP,…chỉ với một vài cú kích chuột. (Download.com.vn) Khuyến mãi: Hãng sản xuất đang có chương trình khuyến mãi sử dụng phần mềm này với giấy phép bản quyền chính hãng.Để sở hữu giấp phép bản quyền, bạn làm như sau:  Truy cập trang giveaway này Điền đầy đủ các thông tin như hình dưới đây Án Get It Free, ngay sau đó một email kèm theo thông tin key bản quyền được gửi đến cho bạn Download Leawo DVD to MP4 Converter và sử dụng key bạn nhận được để kích hoạt sản phẩm Chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài hơn 3 ngày nữa kể từ khi mình viết bài viết này, vì vậy các bạn nhanh tay get key nhé! Chúc các bạn thành công!

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docBản quyền miễn phí Leawo DVD to MP4 Converter.doc
Tài liệu liên quan